Những kênh dạy lập trình căn bản bằng tiếng Việt

những kênh dạy lập trình bằng tiếng Việt

1. TechMaster Việt Nam

TechMaster là một website chia sẻ kiến thức lập trình được thành lập vào năm 2011, bởi anh Trịnh Minh Cường – Chuyên gia phụ trách Mảng công nghệ phần mềm Microsoft và doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại TechMaster bao gồm đông đảo các chuyên gia làm việc trong FPT Software, các trưởng dự án…

Các khóa học được TechMaster cung cấp bao gồm các ngôn ngữ lập trình như: Objective-C, Web cơ bản HTML,CSS và JavaScript, Node.js, Thiết kế RESTful WebServices với Nodejs, PHP 7, Python, ArrowJS, C++, Swift và được cập nhật liên tục.

2. MyClass

MyClass là website dạy lập trình ở Việt Nam, ra đời từ năm 2014. MyClass cung cấp các kiến thức, kĩ năng lập trình rộng khắp như: Android, ASP.Net, C#, C++, SQL, HTML, Java, JSP, Network, MVC, PHP, WordPress.

Để tiện cho các học viên, MyClass chia các khóa học theo từng cấp độ, áp dụng dự án thực tế giúp người học có được cái nhìn thấu đáo về ngành lập trình.

3. Khoa Phạm

Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm được thành lập vào năm 2014, Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Khoa Phạm do thầy Phạm Trường Đăng Khoa lập ra cũng là một địa chỉ theo học lập trình đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam.

Cho những ai chưa biết, thầy Phạm Trường Đăng Khoa đã từng được Apple mời để tham dự hội nghị lập trình viên WWDC 2015.

Nội dung học luôn luôn mới nhất và được cập nhật liên tục ngay cả quá trình học. Khoa Phạm luôn đi đầu công nghệ ứng dụng và đào tạo: Bạn muốn học công nghệ mới, hãy tìm nó tại Khoa Phạm.

Các bài học tập trình được thầy Khoa cung cấp bao gồm: Android (Java), Swift, PHP & MySQL, Laravel, Unity Game 3D, lập trình Game Sprite Kit (Swift), lập trình Game COCOS2DX, Node.js và liên tục cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status